Thủ Tục Xin Visa Du Học

Sau khi bạn đã được trường chấp thuận và cấp I-20, bạn cần đóng lệ phí SEVIS ( hệ thống dịch vụ quản lý học sinh, sinh viên của Sở di trú) cho Sở di trú.

Quy trình xin visa du học:

  • Bạn vào website của Lãnh sự quán Mỹ điền trực tuyến mẫu đơn DS-160 (https://ceac.state.gov/genniv/). bạn cần lưu ý rằng bạn phải chuẩn bị sẵn 1 tấm hình thẻ 5×5 cm hình màu nền trắng để cập nhật vào đơn trực tuyến của bạn, bạn phải cẩn thận trước khi submit đơn của mình vì sau khi bạn đã submit xong mọi thông tin không thể thay đổi được.
  • Sau khi điền xong đơn DS-160 bạn cần tạo 1 tài khoản với Lãnh sự quán để lưu toàn bộ thông tin cá nhân của bạn (http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-iv-documentdelivery.asp). Đồng thời in ra phiếu đóng tiền cho phép bạn đến bưu điện hoặc ngân hàng HSBC để đóng tiền. Trong vòng 24h sau, tài khoản của bạn được kích hoạt lúc đó bạn mới có thể đặt lịch hẹn phỏng vấn.

xin-visa-du-hoc-ditrumy
Những giấy tờ cần thiết mang theo đến buổi phỏng vấn:
–    1 hình thẻ 5 x 5 cm
–    I-20
–    Biên nhận đóng lệ phí xin visa
–    Biên nhận đóng phí Sevis
–    Trang xác nhận của mẫu đơn DS-160
–    Hộ chiếu
–    Học bạ
–    Bảng điểm (nếu có)
–    Tất cả các loại bằng cấp
–    Hộ khẩu gia đình
–    Giấy tờ nhà cửa, đất đai, xe cộ của cha mẹ (hoặc của bạn nếu có)
–    Giấy tờ chứng minh tài chánh để chứng minh rằng bạn có đủ tài chánh để trang trải cho việc ăn ở và học tập của bạn tại Mỹ. Bao gồm: tiền gởi ngân hàng, xác nhận việc làm của cha mẹ, giấy phép kinh doanh (nếu có)…

Văn phòng chúng tôi có thể giúp bạn hoàn tất tất cả những thủ tục trên cũng như sẽ sắp xếp, hướng dẫn trả lời những câu hỏi phỏng vấn của Lãnh sự để cho buổi phỏng vấn của bạn diễn ra thuận lợi nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn Phòng Quốc Tịch Mỹ USA
10131 Westminster Ave, Suite 201, Garden Grove, CA.
92843 Lầu 2 chợ Sài Gòn Supermarket (Góc Westminster / Brookhurst)
Phone: (714) 963-2587 .
Email: QuocTichMyUSA@yahoo.com

Bạn đặt câu hỏi

Tên của Bạn (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Đính kèm file

Nội dung