Thẻ đi làm (work permit)

Khi nộp đơn xin thẻ xanh với Sthe-di-lam-xin-the-xanh-o-lai-my-ditrumyở di trú, quý vị có thể nộp đơn trong hồ sơ xin thẻ xanh một đơn xin giấy phép đi làm (work permit). Đơn để xin giấy phép đi làm này (mẫu đơn I-765) có thể nộp chung với hồ sơ xin thẻ xanh và không cần đóng thêm lệ phí cho Sở di trú. Giấy phép đi làm thường sẽ được cấp trong vòng 90 ngày kể từ khi nộp đơn. Với giấy phép đi làm này, quý vị có thể xin được số an ninh xã hội và có thể xin bằng lái xe. Thường thì thẻ đi làm này sẽ được cấp chung với giấy cho phép đi du lịch (advance parole) cùng trong một thẻ. Giấy phép đi làm này sẽ có giá trị một năm kể từ ngày cấp.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn Phòng Quốc Tịch Mỹ USA
10131 Westminster Ave, Suite 201, Garden Grove, CA.
92843 Lầu 2 chợ Sài Gòn Supermarket (Góc Westminster / Brookhurst)
Phone: (714) 963-2587 .
Email: QuocTichMyUSA@yahoo.com

Bạn đặt câu hỏi

Tên của Bạn (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Đính kèm file

Nội dung