Những trường hợp phải phỏng vấn ở nước ngoài

Một số trường hợp không được phép nộp đơn xin thẻ xanh ở lại Mỹ mà phải trở về quê hương của mình để nộp đơn xin visa qua Mỹ theo diện định cư. Bao gồm những trường hợp sau đây:

– Những người ở Mỹ bất hợp pháp, có hồ sơ bảo lãnh mà đã đến ngày visa đáo hạn. Riêng trường hợp này quý vị cần lưu ý khi quý vị trở về quê quán mà thời gian ở Mỹ bất hợp pháp trên 6 tháng sẽ bị cấm nhập 3 năm. Nếu quý vị ở Mỹ bất hợp pháp trên 1 năm sẽ bị cấm nhập 10 năm cho nên trong những trường hợp này quý vị có thể nộp đơn xin ân xá trước khi quý vị rời nước Mỹ để trở về quê quán để phỏng vấn.
Ngày 20 tháng 11 năm 2014 Tổng thống Obama mới ký đạo luậtruong-hop-phai-phong-van-o-nuoc-ngoai-ditrumyt mở rộng cho những trường hợp ở Mỹ bất hợp pháp đối với cha, mẹ, con cái của công dân Mỹ có thể xin ân xá tại Mỹ, trước đây chỉ có vợ chồng mới được nộp đơn xin ân xá.
– Những người qua Mỹ theo visa đặc biệt như tiếp viên hàng không, thuyền viên.
– Những người qua Mỹ bất hợp pháp ( đến Mỹ không có giấy tờ ).
– Những người qua Mỹ theo diện Fiance mà không kết hôn với người đã bảo lãnh mình qua Mỹ.
– Những người đã làm bất hợp pháp ở Mỹ.
– Những người qua Mỹ theo visa chuyển tiếp tại phi trường xong trốn ở lại.

Tất cả những trường hợp trên đều không được phỏng vấn xin thẻ xanh ở lại Mỹ.

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn Phòng Quốc Tịch Mỹ USA
10131 Westminster Ave, Suite 201, Garden Grove, CA.
92843 Lầu 2 chợ Sài Gòn Supermarket (Góc Westminster / Brookhurst)
Phone: (714) 963-2587 .
Email: QuocTichMyUSA@yahoo.com

Bạn đặt câu hỏi

Tên của Bạn (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Đính kèm file

Nội dung