Những Người Được Đi Theo

Khi một công dân Mỹ bảo lãnh cho con đã có gia đình (diện ưu tiên F3) hoặc bảo lãnh cho con trên 21 chưa có gia đình (diện ưu tiên F1) thì vợ (đối với trường hợp con đã có gia đình) và các con dưới 21 tuổi chưa có gia đình của đương đơn sẽ được đi theo.

Tuổi của những người con dưới 21 tuổi được tính như sau:

Lấy ngày visa đáo hạn (dựa trên bảng visa bulletin) trừ cho thời gian hồ sơ đợi ở Sở di trú, nếu con số nhỏ hơn 21 thì đủ điều kiện, nếu lớn hơn 21 tuổi thì hồ sơ bị loại (không được đi theo cùng gia đình)

Giải thích rõ hơn: thí dụ như vào ngày visa đáo hạn cháu bé được 25 tuổi mà thời gian hồ sơ chờ đợi ở Sở di trú là 6 năm ( thời gian này được tính từ ngày ưu tiên cho đến khi hồ sơ được chấp thuận). 25 trừ 6 bằng 19 (nhỏ hơn 21), vậy cháu bé sẽ được đi theo cùng gia đình.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn Phòng Quốc Tịch Mỹ USA
10131 Westminster Ave, Suite 201, Garden Grove, CA.
92843 Lầu 2 chợ Sài Gòn Supermarket (Góc Westminster / Brookhurst)
Phone: (714) 963-2587 .
Email: QuocTichMyUSA@yahoo.com

Bạn đặt câu hỏi

Tên của Bạn (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Đính kèm file

Nội dung