Lịch Chiếu Kháng

Luật di trú liệt kê 8 mối quan hệ có thể bảo lãnh thân nhân, trong đó có 3 mối quan hệ  không giới hạn số visa hàng năm nên không cần phải chờ đợi visa là:

3 mối quan hệ trực hệ:

  • Công dân Mỹ bảo lãnh cho vợ/chồng.
  • Công dân Mỹ bảo lãnh cho con nhỏ.
  • Công dân Mỹ bảo lãnh cho cha mẹ.

5 mối  quan hệ còn lại bị giới hạn bởi số lượng visa hàng năm bao gồm:

  • F1: Công dân Mỹ bảo lãnh cho con trên 21 tuổi chưa có gia đình gọi là F1.
  • F2A: Thường trú nhân bảo lãnh cho vợ/chồng và con nhỏ gọi là F2A.
  • F2B: Thường trú nhân bảo lãnh cho con độc thân trên 21 tuổi gọi là F2B.
  • F3: Công dân Mỹ bảo lãnh cho con đã có gia đình gọi là F3.
  • F4:  Công dân Mỹ bảo lãnh cho anh chị em gọi là F4.

Vì bị giới hạn số lượng visa nên hồ sơ nộp vào phải chờ đợi tùy theo số lượng hồ sơ nộp vào nhiều hay ít. Chính vì thế, hàng tháng Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC) công bố lịch chiếu kháng cho biết những năm ưu tiên này đang xét đến thời gian nào để hồ sơ đến hạn được định cư tại Hoa Kỳ.

Tham khảo lịch chiếu kháng tại đây:
http://travel.state.gov/content/visas/english/law-and-policy/bulletin.html

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn Phòng Quốc Tịch Mỹ USA
10131 Westminster Ave, Suite 201, Garden Grove, CA.
92843 Lầu 2 chợ Sài Gòn Supermarket (Góc Westminster / Brookhurst)
Phone: (714) 963-2587 .
Email: QuocTichMyUSA@yahoo.com

Bạn đặt câu hỏi

Tên của Bạn (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Đính kèm file

Nội dung