Trường hợp đã ly hôn

Nếu quý vị đang trong tình trạng thẻ xanh 2 năm (thẻ xanh có điều kiện) mà hôn nhân của quý vị đã kết thúc bằng ly hôn thì trong vòng 90 ngày trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn quý vị vẫn phải nộp đơn I-751 để xin chuyển đổi từ thẻ xanh 2 năm sang thẻ xanh vĩnh viễn và kèm theo những bằng chứng để chứng minh rằng hôn nhân của quý vị trước khi ly hôn là hôn nhân thật sự chứ không phải hôn nhân giả mạo.

Những bằng chứng đó bao gồm:truong-hop-da-ly-hon-ditrumy

  • Hình ảnh chung
  • Khai thuế chung
  • Bill điện nước chung
  • Ngân hàng đứng tên chung
  • Nhà cửa đứng tên chung
  • Xe cộ đứng tên chung
  • Con chung ( nếu có )
  • Và nhân chứng để làm chứng là 2 người đã từng chung sống với nhau.

Nếu Sở di trú tin hôn nhân của quý vị trước khi ly hôn là hôn nhân thực sự, họ vẫn cấp thẻ xanh vĩnh viễn cho quý vị và quý vị có thể định cư ở Mỹ vĩnh viễn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn Phòng Quốc Tịch Mỹ USA
10131 Westminster Ave, Suite 201, Garden Grove, CA.
92843 Lầu 2 chợ Sài Gòn Supermarket (Góc Westminster / Brookhurst)
Phone: (714) 963-2587 .
Email: QuocTichMyUSA@yahoo.com

Bạn đặt câu hỏi

Tên của Bạn (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Đính kèm file

Nội dung