Nộp đơn xin thẻ xanh vĩnh viễn

Nếu quý vị qua Mỹ theo diện vợ chồng hoặc fiance, quý vị sẽ được cấp thẻ xanh 2 năm nếu như hôn nhân của quý vị dưới 2 năm. Thẻ xanh 2 năm là thẻ xanh có điều kiện, có nghĩa rằng trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn 90 ngày, quý vị phải xin chuyển đổi thẻ xanh từ 2 năm qua 10 năm.

Quý vị phải nộp đơn I-751 cho Sở di trú để xin đổi thẻdoi-the-xanh-vinh-vien-ditrumy xanh và phải kèm theo những bằng chứng để chứng minh rằng hôn nhân hiện tại của quý vị là hôn nhân thật sự và hai người đang chung sống với nhau.

Giấy tờ cần thiết để nộp đơn xin thẻ xanh vĩnh viễn:

  • Đơn I-751
  • Giấy hôn thú
  • copy thẻ xanh 2 năm
  • Bill điện nước, gas, điện thoại…
  • Giấy tờ bảo hiểm xe cộ, bảo hiểm nhân thọ
  • Giấy khai sinh con chung của 2 người  ( nếu có )
  • Giấy khai thuế chung của 2 người trong vòng 2 năm qua
  • Giấy hợp đồng thuê nhà chung, ngân hàng chung của 2 người
  • Tất cả những tài sản đứng tên chung 2 người

Lệ phí nộp đơn cho USCIS: 590 usd ( có thể xin miễn cho người thu nhập thấp)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn Phòng Quốc Tịch Mỹ USA
10131 Westminster Ave, Suite 201, Garden Grove, CA.
92843 Lầu 2 chợ Sài Gòn Supermarket (Góc Westminster / Brookhurst)
Phone: (714) 963-2587 .
Email: QuocTichMyUSA@yahoo.com

Bạn đặt câu hỏi

Tên của Bạn (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Đính kèm file

Nội dung