Gia hạn thẻ xanh trong thời gian chờ đợi

Sau khi nộp đơn I-751gia-han-the-xanh-ditrumy cho Sở Di Trú để xin chuyển đổi từ thẻ xanh 2 năm sang thẻ xanh vĩnh viễn ( nộp 90 ngày trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn). Kể từ lúc nộp đơn, trong vòng 30 -45 ngày Sở di trú sẽ gởi ra biên nhận thông báo cho quý vị biết rằng Sở di trú đã nhận được đơn xin thẻ xanh vĩnh viễn của quý vị. Giấy biên nhận này có giá trị gia hạn thẻ xanh 1 năm trong thời gian chờ đợi hồ sơ xin thẻ xanh vĩnh viễn được cứu xét.

Quý vị có thể sử dụng giấy gia hạn này dùng chung với thẻ xanh như 1 thẻ xanh hợp lệ để đi du lịch, làm việc cũng như dùng cho những mục đích pháp lý khác.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn Phòng Quốc Tịch Mỹ USA
10131 Westminster Ave, Suite 201, Garden Grove, CA.
92843 Lầu 2 chợ Sài Gòn Supermarket (Góc Westminster / Brookhurst)
Phone: (714) 963-2587 .
Email: QuocTichMyUSA@yahoo.com

Bạn đặt câu hỏi

Tên của Bạn (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Đính kèm file

Nội dung